Mẫu báo giá – Chia sẻ file báo giá mẫu chuyên nghiệp nhất 2023

Mẫu báo giá – Chia sẻ file báo giá mẫu chuyên nghiệp nhất 2023

Mẫu báo giá sản phẩm là một trong các biểu mẫu quan trọng nhất hiện nay. Giúp cho việc báo giá đến khách hàng của bạn một cách nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian và thể hiện sự chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên có rất nhiều bạn nhân viên mới ra trường không có kinh nghiệm nên việc tạo mẫu báo giá chuyên nghiệp còn khá khó khăn. Có rất nhiều email gửi về cho admin nhờ tạo form mẫu báo giá sản phẩm. Hôm nay tranh thủ chút thời gian rãnh mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo bảng giá mẫu. Cũng như các tiêu chí để bảng báo giá của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Mẫu báo giá chuyên nghiệp bao gồm những tiêu chí nào?

Để bảng báo giá chuyên nghiệp, hiện đại bạn cần thể hiện được những yếu tố sau đây.

+ Đầu tiên là thông tin công ty, tên công ty và logo nếu có.

+ Tên biểu mẫu, thường là BẢNG BÁO GIÁ hay BẢNG BÁO GIÁ SẢN PHẨM. Lưu ý là bạn phải viết hoa tiêu đề này nhé.

+ Phần quan trọng nhất là mô tả thông tin sản phẩm số lượng,đơn giá, tổng tiền, có VAT không?… Bạn cũng không nên làm quá rườm rà thay vì làm thể hiện đủ thông tin khách hàng cần.

+ Cuối cùng là chữ ký xác nhận của giám đốc, ngày ký ghi rõ và ký tên đóng mộc…

Bảng báo giá mẫu chuẩn nhất hiện nay

Mẫu báo giá cơ bản nhất ai làm kinh doanh cũng phải có để việc báo giá nhanh chóng. Không làm khách hàng của bạn khó chịu.

mẫu báo giá

Chỉ với một bảng báo giá chuyên nghiệp bạn đã có thể loại bớt một số đối thủ. Nếu chưa có hãy tạo ngay hôm nay một bảng báo giá chuyên nghiệp nhé. Nếu thấy khó khăn bạn có thể tham khảo một số mẫu báo giá các lĩnh vực tại đây. Hoặc có thể tham khảo thêm bảng báo giá tiếng Anh. Dành cho các bạn làm kinh doanh quốc tế, sử dụng ngôn ngữ tiếng anh nhé.

Thật dễ dàng để có một bảng báo giá chuyên nghiệp đúng không nào? 

Check Also
Close
Back to top button